Giá bán thiết bị bếp inox công nghiệp nhập khẩu

Giá bán thiết bị bếp inox công nghiệp nhập khẩu: Chúng tôi là nhà phân phối và cung cấp thiết bị bếp nhà hàng uy tín lâu năm, đã từng thi công rất nhiều công trình cho nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc, trung Việt Nam.

Contact Best Buy

Giá bán thiết bị bếp inox công nghiệp nhập khẩu: Chúng tôi là nhà phân phối và cung cấp thiết bị bếp nhà hàng uy tín lâu năm, đã từng thi công rất nhiều công trình cho nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc, trung Việt Nam.

KingMartcông ty sản xuất nhập khẩu, phân phối và các thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp 3-5 sao tại Việt Nam như: bếp nướng, lò nướng, tủ đông, tủ mát nhiều cánh công suất lớn, bếp Âu nhiều họng, bếp rán, bếp rán nửa phẳng nửa rãnh, các thiết bị lò nướng, lò vi sóng, bếp âu có kết hợp lò nướng tiện dụng, thiết bị nhà bếp như: giá, bàn, quầy inox….


Mọi thông tin cần tư vấn và báo giá, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhân viên chăm sóc khách hàng của KingMart tư vấn tốt nhất, phù hợp nhất cho công trình của bạn:

Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn giá t ốt

Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn giá tốt, bếp inox công nghiệp giá tốt


Mỗi công trình nhà bếp chuyên nghiệp đều được đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm của KingMart khảo sát kỹ lưỡng mặt bằng trước khi lên bản vẽ chính xác các thiết bị cần dùng, vị trí lắp đặt nhằm tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư của quý khách và phát huy tối đa công suất sử dụng.

Thiết bị bếp nhà hàng giá tốt nhất thị trường

Thiết bị bếp nhà hàng giá tốt nhất thị trường
Giá bán thiết bị bếp nhà hàng 2014

Gi
á bán thiết bị bếp nhà hàng 2014Ngoài các thiết bị bếp nhập khẩu, công ty chúng tôi nhận gia công sản xuất thiết bị inox mọi kích cỡ, kiểu dáng theo yêu cầu của quý khách hàng như: Bàn INOX các loại.Giá thanh, giá phẳng các loại, chụp hút khói.Các loại xe chở hàng, thức ăn..... Tất cả các thiết bị đều được sản xuất bằng inox # 4 201 hoặc 304 cao cấp, các mối hàn được hàn chắc chắn, không bị han rỉ dưới mọi điều kiện môi trường khi sử dụng, đảm bảo vệ sinh, dễ lau chùi.


Bếp inox chuyên dụng cho nhà hàng

Bếp inox công nghiệp chuyên dụng cho nhà hàng
Thiết bị nhà bếp công nghiệp cao cấp

Thiết bị nhà bếp công nghiệp cao cấpCung cấp thiết bị bếp nhà hàng chất lượng tốt

Cung cấp thiết bị bếp nhà hàng chất lượng tốt

Sản phẩm cùng loại