Cung cấp bàn quầy bếp inox công nghiệp nhập khẩu nhà hàng khách sạn

Bếp inox công nghiệp KingMart

Cung cấp bàn quầy bếp inox công nghiệp nhập khẩu nhà hàng khách sạn: Công ty KingMart chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bàn inox, quầy inox công nghiệp nhập khẩu dùng trong nhà hàng, khách sạn, khu bếp công nghiệp.…


Các sản phẩm bàn quầy inox dùng trong nhà bếp được KingMart nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ những nhà sản xuất thiết bị nhà bếp hàng uy tín chất lượng hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng inox cao cấp trên dây truyền công nghệ hiện đại của các nhà sản xuất uy tín trên thế giới, thực hiện hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008 và được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng.

Một số sản phẩm bàn quầy inox phân phối bởi KingMart:


Quầy inox chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc

Quầy inox chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc

Bàn quầy inox nhập khẩu phân phối bởi KingMart đa dạng về kiểu dáng, phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của mỗi khu bếp, mỗi nhà hàng, khách sạn.

Mặt trong của bàn quầy inox ngoại nhập

Mặt trong của bàn quầy inox ngoại nhập

Bàn quầy inox nhập khẩu của chúng tôi nhận được sự tin tưởng sử dụng của nhiều nhà hàng, khách sạn, khu bếp công nghiệp trên toàn quốc.

Bàn quầy inox có lò nướng

Bàn quầy inox có lò nướng

Chất lượng sản phẩm quầy inox nhập ngoại cao cấp cùng với dịch vụ bảo hành dài hạn chính hãng nhà sản xuất và giá cả hợp lý nhất vì chúng tôi là nhà phân phối chính thức. 

Sản phẩm chất lượng cao

Sản phẩm chất lượng cao

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như giá cả, quý khách vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn tốt nhất.