Cách chọn tủ đông lạnh cho nhà hàng, khách sạn

Cách chọn tủ đông lạnh cho nhà hàng, khách sạn: Với sự phát triển của đất nước, nhu cầu ăn uống của người dân ngày càng tăng cao, các nhà hàng mọc lên nhiều để đáp ứng nhu cầu đó. Bạn đang muốn mở một nhà hàng nhưng không biết thiết kế thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi:

Contact Best Buy

Cách chọn tủ đông lạnh cho nhà hàng, khách sạn : Với sự phát triển của đất nước, nhu cầu ăn uống của người dân ngày càng tăng cao, các nhà hàng mọc lên nhiều để đáp ứng nhu cầu đó. Bạn đang muốn mở một nhà hàng nhưng không biết thiết kế thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi:


Mỗi nhà hàng sẽ có phong cách riêng, không chỉ về thiết kế kiến trúc mà còn nằm ở hương vị riêng trong mỗi món ăn và bạn dự định phục vụ. Chính vì vậy mà cũng cần phải có những thiết bị riêng cho mỗi nhà hàng.

Tủ đông lạnh 2 cánh chuyên dụng cho nhà hàng khách sạn

Tủ đông lạnh 2 cánh chuyên dụng cho nhà hàng khách sạn

Nhà hàng phục vụ các món Âu cần thiết bị  – dụng cụ dành cho bếp Âu khác nhà hàng Á. Nhà hàng nấu các món Hàn quốc không giống nhà hàng nấu các món ăn Trung Quốc… Do vậy nếu bạn đầu tư một nhà hàng mới, bạn cần có thiết kế, tư vấn từ các chuyên gia thiết kế (chuyên về bếp nhà hàng của chúng tôi) kết hợp với các đầu bếp.

Tuy nhiên, không phải tất cả các thiết bị đều dùng riêng, có rất nhiều loại thiết bị dùng chung, như thiết bị đông lạnh, tủ đông, tủ mát hay các loại lò nướng thông dụng.

Sản phẩm phân phối trực tiếp bởi đại diện KingMart tại Việt Nam

Sản phẩm phân phối trực tiếp bởi đại diện KingMart tại Việt Nam

Hiện nay tại công ty KingMart đang trưng bày rất nhiều loại tủ đông, tủ mát, bàn đông mát công nghiệp dành riêng cho khu bếp nhà hàng, có dung tích từ 200L đến 1500l. Toàn bộ sản phẩm được KingMart nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới, có CO-CQ rõ ràng, bảo hành chính hãng bởi nhà sản xuất.

Với những khu bếp nhà hàng tiêu chuẩn 3 sao trở lên, bạn nên đầu tư tủ bảo quản chuyên dụng. Các loại tủ này bạn chỉ có thể mua ở công ty chuyên về thiết bị bếp công nghiệp KingMart VietNam.

Thiết bị inox công nghiệp cao cấp

Thiết bị inox công nghiệp cao cấp

Các loại tủ chuyên dụng này đáp ứng các tiêu chuẩn yêu cầu của bếp công nghiệp như độ lạnh cao (có thể âm đến 18oC với tủ loại tốt) chất  liệu bằng thép không gỉ (inox) dung lượng lớn, cánh tủ mở ngang, độ bền 5 năm trở lên.

các loại tủ bảo quản chuyên dụng công nghiệp này gồm có một số mẫu như tủ đông hay mát kiêm bàn chế biến (tiện lợi và tiết kiệm diện tích với bàn chế biện có lót gổ mặt trên. Dung tích từ 250l đến 500L. Tủ đông, mát từ 1000L – 1500l có 4 hoặc 6 cánh của. Các loại tủ mát salad, pizza… Đa số đều nhập khẩu từ các nước khác.


KingMart cam kết bán hàng chính hãng, giá cả phù hợp

KingMart cam kết bán hàng chính hãng, giá cả phù hợp

Các loại tủ chuyên dụng công nghiệp có nhiều mức giá tuỳ thuộc vào made in và chất lượng. Hàng đỉnh cao thuộc về made in Italia hoặc USA, Đức, Nhật vơớimức giá hơn 50 triệu VND/ chiếc 1000L. thấp hơn có hàng Malaisia, Hàn quốc và Trung quốc TW chất lượng cao xuất châu Âu (CE) có giá từ 25 – 35 triệu/ chiếc 1000L. Loại rẻ đa số là hàng Trung quốc thông dụng được SX ở khu vực QUảng đông TQ với mức giá từ 18 triệu – 23 triệu/ chiếc 1000L.


Hướng dẫn cách chọn tủ đông lạnh cho nhà hàng:

- Ngoài "made in” phải xét đến chất lượng như:

- Vỏ tủ (tôn, inox , độ dày)

- Phương thức làm lạnh: trực tiếp hay bằng quạt gió (quạt gió cao cấp hơn)

- Tiêu chuẩn gas, chứng chỉ hàng hoá (có chứng nhận CE – tiêu cuẩn xuất vào thị trường châu âu hay không)

- Độ lạnh thấp nhất (âm 10, 12, 14 hay 18 độ C)

- Bộ máy nén khí Trung quốc ( hàng Trung ương, Thượng Hải là tốt nhất) ,  châu á (Nhật, Hàn, Đài Loan) hay châu âu. (Ý, Đức, Tây Ban Nha …)

 (Tốt nhất hiện nay là Danfoss -Đức hoặc Aspera- Ý có độ bền và tiêu chuẩn rất cao, các hãng tủ lạnh Châu Âu chọn lắp đặt cho sp của mình.)

- Các linh kiện khác: Đồng hồ, quạt gi
ó


Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất
Sản phẩm cùng loại