Bếp, thiết bị bếp inox công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

Bếp inox công nghiệp, thiết bị bếp inox nhà hàng, khách sạn: thiết bị bếp ăn inox nhà hàng khách sạn, cung cấp lắp đặt sản xuất bếp inox nhà hàng - Báo giá, bếp nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, cung cấp, lắp đặt, thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn, thiết bị bếp cho nhà hàng, khách sạn, resort, căng tin, bếp ăn nhà máy, khu công nghiệp -Khu vực bếp của các nhà hàng thường được kết hợp từ nhiều thành phần không gian chức năng khác nhau.

Contact Best Buy

Bếp inox công nghiệp, thiết bị bếp inox nhà hàng, khách sạn: thiết bị bếp ăn inox nhà hàng khách sạn, cung cấp lắp đặt sản xuất bếp inox nhà hàng
 - Báo giá, bếp nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, cung cấp, lắp đặt, thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn, thiết bị bếp cho nhà hàng, khách sạn, resort, căng tin, bếp ăn nhà máy, khu công nghiệp
-Khu vực bếp của các nhà hàng thường được kết hợp từ nhiều thành phần không gian chức năng khác nhau.Như một khu vực dành cho việc chuẩn bị thực phẩm. Các khu vực này đảm bảo cho công việc của nhà bếp được diễn ra nhịp nhàng. Số lượng khu vực chức năng thông thường phụ thuộc vào các thực đơn mà nhà hàng đang cung cấp cho thực khách.

Một nhà hàng có thể có vài khu vực chuyên biệt hoặc một hay hai khu vực được thiết kế để nấu các món trong thực đơn. Hai yếu tố quyết định đến việc lựa chọn số lượng khu vực đó là tài chính và diện tích khu vực bếp. Có rất nhiều khu vực trong bếp trên thực tế có thể kết hợp lại thành một khu vực đa chức năng nhằm tiết kiệm không gian và tài chính. Bếp, thiết bị bếp inox nhà hàng, khách sạn

 Bếp inox công nghiệp, thiết bị bếp inox nhà hàng, khách sạn


Khu vực nấu các món xào
 
Hầu hết các đầu bếp tay nghề cao đều làm việc ở khu vực này, vì các món ăn ở khu vực này được chuẩn bị phức tạp nhất. Kinh nghiệm chế biến các món xào cũng cần thiết bởi vì họ phải nấu nhiều mớn trong khi yêu cầu thời gian lại gấp gáp để phục vụ thực khách các bữa tối, họ không có nhiều thời gian chờ đợi. Thường khu vực này được trang bị dàn bếp gas công nghiệp thích hợp và các loại chảo và kẹp chế biến đồ ăn. Khu vực xào này cũng cần có riêng cho mình một vùng chuẩn bị thực phẩm, đế chế biến, pha trộn, tẩm ướp.

 

 Khu vực nấu các món xào

 Khu vực nấu các món xàoKhu vực chế biến các món nướng
 
Khu vực này gồm lò lướng, các bếp nướng và các đồ kẹp để làm việc với thức ăn nóng (gà nướng, bò nướng …), đầu bếp ở khu vực này cần kinh nghiệm ở mức khá vì cũng như khu xào nấu khu vực này cũng cần làm nhiều món một lúc và đặc biết họ cần có sự nhạy cảm với nhiệt độ khi làm các món nướng.


Khu vực chế biến các món nướng

Khu vực chế biến các món nướng
 

Khu vực nấu các món chiên
 
Các món chiên như cánh gà chiên, khoai tây chiên… Các món chiên thì hầu hết thực phẩm chế biến ra nó đến từ đồ đông lạnh và vì vậy khu vực chiên cần có thiết bị đông lạnh lưu giữ các thực phẩm sắp được chế biến. Đầu bếp cho khu vực này không cần nhiều kinh nghiệm lắm, nhưng người mới vào nghề bếp được xếp ở đây.

Khu vực chế biến Pizza
 
Nếu món pizza là điểm nổi bật trong thực đơn của nhà hàng của bạn, bạn cần một khu vực nấu riêng cho nó là ý tưởng tốt. Trong đó cần có khu vực chuẩn bị cho món pizza và cần lò để nướng. Bạn có thể đầu tư vào các món pizza được nướng bằng lò gas, và độ lớn của lò phụ thuộc vào số lượng tối đa thực khách bạn có thể phục vụ.


 
Khu vực chế biến Pizza
 

 Khu vực chế biến PizzaCác khu vực khác trong bếp
 
Nếu có đủ không gian bạn có thể dành khu vực riêng cho chế biến món salad, khu vực chế biến món tráng miệng. Điều này giúp cho không phải chờ đợi trong bếp. Khu vực salad cần mát mẻ hơn chỗ chế biến món tráng miệng.


 
Các khu vực khác trong bếp
 

 Các khu vực khác trong bếp


Dây chuyền trong bếp inox công nghiệp
 
Cuối cùng bạn cần lưu ý về bố trí có dây chuyền trong quy trình chế biến các món ăn trong bếp. Dây chuyền tốt đảm bảo năng suất và sự chuyên nghiệp, kết thúc dây chuyền là người mang đĩa thức ăn ra phòng ăn. Trong dây chuyền có thể có: trang trí món ăn, gắn vé, làm ấm, chờ nguội…

Dây chuyền trong bếp
 
Dây chuyền trong bếp

Sản phẩm cùng loại